Hóa chất vệ sinh thông dụng.

Hóa chất vệ sinh có vai trò rất quan trọng trong đời sống con người. Các loại hóa chất vệ sinh hiện nay đang có rất nhiều, mỗi loại lại có những công dụng khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 loại hóa chất vệ sinh thông dụng nhất. 5 loại hóa chất vệ sinh thông dụng. Hóa chất… Xem thêm »

Phèn đơn – Nhôm Sunfat chất lượng cao

Nhôm Sunfat (hay được gọi là phèn đơn, phèn nhôm) Có công dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy, nhuộm, thuộc da… làm chất keo tụ để làm trong nước. 1. Tổng quan về phèn đơn – nhôm sunfat Tên chính thức: Aluminium Sulfate Nhôm sunfat là một hợp chất hóa học với công thức Al2(SO4)3 .18H2O Nhôm sunfat được gọi là một loại phèn. Phèn là… Xem thêm »

HDSD Bột tẩy trắng Chlorine đúng cách

Chất tẩy trắng quần áo hiện được sử dụng khá phổ biến. Nhưng tẩy trắng quần áo thế nào cho đúng cách nhỉ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tẩy trắng bằng bột chlorine đúng cách nhé. Bước 1: Chuẩn bị. Thứ 1: Chúng ta cần chuẩn bị quần áo để tẩy trắng. Hãy nhớ rằng bột tẩy trắng Chlorine là một hợp trắng… Xem thêm »

Hương thơm quần áo – Mở cửa cảm xúc.

Điều đặc biệt của hương thơm. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hương thơm đã trở thành một phần tất yếu từ cuộc sống.Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 75% những xúc cảm hằng ngày được khơi gợi bởi mùi hương. Khi đi trên đường, bất cứ ai cũng sẽ bất chợt dừng lại khi có một mùi hương đặc biệt phảng phất qua,… Xem thêm »

Hướng dẫn giảm chi phí khi sử dụng máy giặt

Nhiều người e ngại việc sử dụng máy giặt vì tốn nước tốn bột giặt…. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo sau đây để giảm thiểu chi phí nhé. Chọn mực nước phù hợp. Một trong những cách giúp bạn giảm chi phí khi sử dụng máy giặt  là bạn nên chọn các dòng máy giặt chính hãng với 3 mức nước cho từng… Xem thêm »

Nguyên tắc vàng khi giặt quần áo

Máy giặt hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi công tiện ích của chúng. Giặt quần áo bằng máy giặt là công việc khá đơn giản. Tuy nhiên các bạn cũng rất dễ dàng giặt sai cách, như vậy quần áo rất dễ bị nhàu nhĩ và dễ bay màu hơn. Do đó khi giặt quần áo bằng máy giặt chúng ta nên… Xem thêm »

Kỹ thuật lau sàn với những vết bẩn cứng đầu

Một số vết bẩn cứng đầu không thể làm sạch một cách dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những kỹ thuật lau sàn nhà thật hữu ích. Loại bỏ nấm mốc và các vết bẩn cứng đầu Diệt nấm mốc trên sàn nhà Môi trường ẩm thấp là nơi lý tưởng để nấm mốc sinh sôi. Nấm mốc có thể… Xem thêm »

Hướng dẫn lau sàn nhà cơ bản đúng cách

Chăm sóc sàn nhà đúng cách là một trong những việc làm vô cùng quan trọng. Nhưng, liệu cách lau sàn nhà bạn đang thực hiện đã thật sự đúng? Sàn nhà là nơi dễ dàng nhiễm bẩn nhất. Khi thời tiết ẩm thấp sàn nhà trở thành nơi lý tưởng để vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi và phát triển. Các mảng bám… Xem thêm »

Tẩy bóc sàn và phủ bóng sàn cho bệnh viện

Bệnh viện là môi trường khá đặc biệt nên vệ sinh tại khu vực bệnh viện khá quan trọng. Môi trường này có khá nhiều người qua lại, bề mặt sàn rất dễ bị hư hại. Bệnh viện là một môi trường đặc biệt. Tại sao lại nói bệnh viện là một môi trường đặc biệt? Thứ nhất : Bệnh viện là nơi khám chữa… Xem thêm »