Hóa chất vệ sinh thông dụng.

Hóa chất vệ sinh có vai trò rất quan trọng trong đời sống con người. Các loại hóa chất vệ sinh hiện nay đang có rất nhiều, mỗi loại lại có những công dụng khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 loại hóa chất vệ sinh thông dụng nhất.

5 loại hóa chất vệ sinh thông dụng.

Hóa chất vệ sinh dầu mỡ.

Dầu mỡ có đặc tính nhớt và bám lâu trên bề mặt sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh. Để làm sạch được những vết bẩn này, chúng ta tham khảo những sản phẩm dưới đây:

Tẩy dầu mỡ máy móc Super Clean Up Power:
Chất tẩy dầu mỡ công nghiệp SUPER CLEAN UP POWER

Sản phẩm này có tính tẩy rửa cao đối với các vết dầu mỡ công nghiệp như dầu máy móc, dầu nhớt công nghiệp. Làm sạch các bộ phận máy móc linh kiện có dính dầu. Không chỉ vậy sản phẩm này có thể tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt sàn nữa. Các vết dầu mỡ công nghiệp cứng dầu dễ dàng bị đánh bay.

Tẩy dầu mỡ nhà bếp Oven Cleaner:
Chất tẩy rửa dầu mỡ cho dụng cụ nhà bếp OVEN CLEANER

Oven Cleaner chứa các thành phần hoạt động bề mặt mạnh mẽ, đánh bật nhanh chóng các vết bẩn dầu mỡ trên sàn bếp, hệ thống lọc máy hút mùi, chảo nấu, tường bếp,…. Sản phẩm có tính kiềm dễ dàng đánh bay các vết bẩn trong thời gian ngắn, dễ sử dụng.

Hóa chất vệ sinh thông dụng tẩy cặn can xi, cặn ố vàng.

Tẩy cặn can xi bồn rửa bát, máy giặt Scale Off
Chất tẩy cặn bám vô cơ cho bồn rửa, máy rửa SCALE OFF

Scale off là sản phẩm có tính axit nhẹ. Công dụng:

  • Đễ dàng loại bỏ ngay lập tức các chất kết tủa vô cơ bám dính trên bề mặt cần làm sạch.
  • Dễ dàng loại bỏ các loại kết tủa rỉ sét và cặn vôi.
  • Đánh bật các vết lắng cặn canxi, chất kết tủa ở các chi tiết bộ phận bên trong máy giặt, máy rửa bát.
Chất tẩy ố vàng gỉ sét cặn canxi Rust Out
Chất tẩy ố vàng, gỉ sét, cặn Canxi RUST OUT
Chất tẩy ố vàng, gỉ sét, cặn Canxi RUST OUT

Rust out là một dòng sản phẩm có tính tẩy mạnh, phản ứng tức thì với các vết bẩn. Loại bỏ các vết ố vàng, gỉ sét, ố trắng do cặn can xi trên sàn, tường, kính khu vực trong và ngoài của các tòa nhà. Hiệu quả tuyệt vời đối với các bề mặt khác nhau như gạch ngói, mặt ngoài của các tòa nhà.

Hóa chất đánh bóng bề mặt kim loại.

Đánh bóng bề mặt inox Metal Clean Gold
Chất làm sạch và đánh bóng đồ kim loại METAL CLEAN GOLD
Chất làm sạch và đánh bóng đồ kim loại METAL CLEAN GOLD

Metal Clean Gold là loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp mà trong thành phần chứa các hợp chất có nguồn gốc hữu cơ nên không gây hại cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.Hóa chất Metal Clean Gold không chỉ giúp làm sạch bề mặt các đồ kim loại mà còn giúp tăng độ sáng bóng và phục hồi màu cho bề mặt kim loại.Ngoài ra, khi sử dụng loại hóa chất này bạn cũng không cần phải pha loãng trước với nước.

Đánh bóng bề mặt đồng Ricopare.
Chất làm sạch đồ đồng RICOPARE
Chất làm sạch đồ đồng RICOPARE

Đồ đồng ở trong không khí rất dễ bị oxi hóa và chuyển màu xanh đen. Để lấy lại độ sáng bóng ban đầu, chúng ta sử dụng Ricopare để loại bỏ lớp oxi hóa bên ngoài. Chỉ cần thao tác đơn giản, dễ sử dụng những vật dụng đồng sẽ trở lại màu vàng như ban đầu.

Hóa chất khử khuẩn, khử trùng.

Hóa chất khử trùng và kháng khuẩn – Reek Clear
Chất khử mùi kháng khuẩn REEK CLEAR
Chất khử mùi kháng khuẩn REEK CLEAR

Reek Clear là loại hóa chất chuyên khử trùng và diệt khuẩn, có hương thơm nhẹ dễ chịu. Reek Clear thông thường được sản xuất ở dạng chai xịt, khi sử dụng bạn chỉ cần xịt trực tiếp vào vùng muốn diệt khuẩn một cách dễ dàng. Ngoài ra, loại hóa chất này còn được ứng dụng để khử mùi hôi trong phòng hay những mùi hôi khó chịu khác trong văn phòng, bệnh viện,…

Hóa chất khử khuẩn tinh dầu thông đỏ Solnara

Hương tinh dầu thông đỏ Solnara là sản phẩm nổi tiếng của thị trường hàn quốc. Sản phẩm này có dung tích nhỏ gọn, phù hợp sử dụng cá nhân. Tinh dầu thông đỏ là mùi hương đặc biệt tốt cho sức khỏe, giúp con người thư giãn. Sản phẩm còn có tính khử khuẩn, diệt được 99% virus độc hại trong môi trường.

Hóa chất lau sàn , lau kính, vệ sinh toilet

Nước lau sàn All Clean Pro SAll Clean

Được sản xuất trên công nghệ hàn quốc, mùi hương dịu nhẹ, sản phẩm được rất nhiều nhà hàng khách sạn ưa dùng. Không chỉ có tác dụng làm sạch chất bẩn, All Clean còn có khả năng khử trùng, thích hợp sử dụng trước khi đánh bóng sàn

Nước lau kính Clean Glass
Nước lau kính CLEAN GLASS
Nước lau kính CLEAN GLASS

Trong công nghiệp, hóa chất lau kính được sử dụng nhiều nhất chính là Clean Glass. Đây là loại hóa chất có độ kiềm mạnh, thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho sức khỏe và không làm hư hại bề mặt kính.Hóa chất Clean Glass có thể làm sạch nhiều bề mặt kính khác nhau như gương, màn hình tivi,… và cả những đồ nội thất bằng kim loại. Đặc biệt hơn Clean Glass còn có tác dụng vượt trội là giảm bám bụi trên bề mặt.

Vệ sinh toilet Go Star, Go Star Prime

Nhắc đến hóa chất tẩy vệ sinh chuyên dụng không thể không kể tên Go Star và Go Star Prime. Hai sản phẩm có khả năng làm sạch hiệu quả các vết bẩn trong nhà vệ sinh, bao gồm cả vết gỉ sét hay các vết dầu mỡ.Ngoài khả năng làm sạch vết bẩn, loại hóa chất này còn có khả năng diệt nấm và khử mùi hôi hiệu quả. Khi sử dụng, bạn chỉ cần phun, xịt trực tiếp hóa chất lên những vị trí có cần vệ sinh sau đó chà bằng bàn chải và rửa sạch lại với nước.

Trên đây là 5 loại hóa chất thông dụng mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác, các bạn có thể truy cập website:. https://theonecleantech.com.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0865.000.696 để được tư vấn thêm.

Trân trọng cảm ơn quý khách