Phèn đơn – Nhôm Sunfat chất lượng cao

Nhôm Sunfat (hay được gọi là phèn đơn, phèn nhôm) Có công dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy, nhuộm, thuộc da… làm chất keo tụ để làm trong nước.

1. Tổng quan về phèn đơn – nhôm sunfat

Tên chính thức: Aluminium Sulfate

Nhôm sunfat là một hợp chất hóa học với công thức Al2(SO4)3 .18H2O

Phèn đơn

Nhôm sunfat được gọi là một loại phèn. Phèn là muối sunfat kép, với công thức AM(SO4)2·12H2O, trong đó A là một cation hóa trị một như kali hoặc amoni và M là một ion kim loại hóa trị ba như nhôm .

Đóng gói: 25Kg/ bao

2.Công dụng của phèn đơn

  • Trong nhuộm vải: Khi nhuộm vải Hydroxit được sợi vải hấp thụ và giữ chặt trên sợi vải sẽ kết hợp với phẩm nhuộm tạo thành màu bền. Cho nên trong ngành nhuộm vải phèn đơn có tác dụng gắn màu
  • Trong công nghiệp giấy: Nhôm sunfat được cho vào bột giấy cùng với muối ăn. Nhôm Clorua được tạo nên do phản ứng trao đổi, bị phân hủy mạnh hơn tạo Hydroxit. Hydroxit này sẽ kết dính sợi xenlulo với nhau làm cho giấy không bị nhòe mực khi viết.
  • Trong công nghiệp thuộc da: Phèn nhôm sunfat được cho vào dung dịch ngâm da nhằm tăng độ dẻo, độ co dãn, độ mềm và chất lượng của da.
  • Trong công nghiệp xử lý nước: Các muối nhôm nói chung và sunfat nhôm nói riêng được sử dụng khá rộng rãi trong các quy trình xử lý nước với vai trò là chất keo tụ.

3. Nơi nào bán phèn nhôm chất lượng cao và giá tốt.

The One Cleantech là nơi bán hóa chất phèn đơn nhôm sunfat uy tín và luôn đảm bảo nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất.

Hotline : Mrs Huyền 0865.000.696