Mẹo vặt giúp nhà vệ sinh sạch sẽ thoáng mát.

Nhà vệ sinh là không gian rất dễ nhiễm bẩn và có mùi. Môi trường nhà vệ sinh bẩn sẽ khiến chúng ta không thoải mái, thậm chí còn dễ nhiễm bệnh. Vậy làm thế nào để có một không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ thoáng mát? Hãy cùng hoachat789 tìm hiểu một vài mẹo vặt dưới đây nhé. Một vài mẹo nhỏ… Xem thêm »

Hóa chất vệ sinh thông dụng.

Hóa chất vệ sinh có vai trò rất quan trọng trong đời sống con người. Các loại hóa chất vệ sinh hiện nay đang có rất nhiều, mỗi loại lại có những công dụng khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 loại hóa chất vệ sinh thông dụng nhất. 5 loại hóa chất vệ sinh thông dụng. Hóa chất… Xem thêm »

Phèn đơn – Nhôm Sunfat chất lượng cao

Nhôm Sunfat (hay được gọi là phèn đơn, phèn nhôm) Có công dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy, nhuộm, thuộc da… làm chất keo tụ để làm trong nước. 1. Tổng quan về phèn đơn – nhôm sunfat Tên chính thức: Aluminium Sulfate Nhôm sunfat là một hợp chất hóa học với công thức Al2(SO4)3 .18H2O Nhôm sunfat được gọi là một loại phèn. Phèn là… Xem thêm »

HDSD Bột tẩy trắng Chlorine đúng cách

Chất tẩy trắng quần áo hiện được sử dụng khá phổ biến. Nhưng tẩy trắng quần áo thế nào cho đúng cách nhỉ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tẩy trắng bằng bột chlorine đúng cách nhé. Bước 1: Chuẩn bị. Thứ 1: Chúng ta cần chuẩn bị quần áo để tẩy trắng. Hãy nhớ rằng bột tẩy trắng Chlorine là một hợp trắng… Xem thêm »

Những hóa chất vệ sinh khách sạn.

Khách sạn là một môi trường dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt tại rất nhiều khu du lịch, một khách sạn đẹp và sạch sẽ luôn thu hút được nhiều khách hàng. Bất kể khách sạn nào, bình dân hay cao cấp thì công việc vệ sinh khách sạn là điều tất yếu. Vì sao cần thường xuyên vệ sinh khách sạn… Xem thêm »

Hương thơm quần áo – Mở cửa cảm xúc.

Điều đặc biệt của hương thơm. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hương thơm đã trở thành một phần tất yếu từ cuộc sống.Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 75% những xúc cảm hằng ngày được khơi gợi bởi mùi hương. Khi đi trên đường, bất cứ ai cũng sẽ bất chợt dừng lại khi có một mùi hương đặc biệt phảng phất qua,… Xem thêm »

Xử lý rác thải y tế tại Việt Nam.

Xử lý rác thải y tế là vấn đề khá được quan tâm ở hầu hết trên thế giới. Tác động của rác thải y tế ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường xung quanh. Vì vậy các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi để hiểu thêm về bản chất cũng như giải pháp xử lý rác thải y tế hiệu quả nhé. Thực… Xem thêm »

Mẹo vặt thần thánh giúp quần áo luôn như mới.

Ăn mặc đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người. Chúng ta mua quần áo rất nhiều quần áo đẹp, nhưng theo thời gian chúng có thể trở nên xấu xí nếu k bảo quản đúng cách. Vì vậy hãy cùng chúng tôi xem các mẹo vặt bảo quản quần áo luôn như mới nhé. 1.Cách treo quần áo. Treo quần áo không đúng… Xem thêm »

Hướng dẫn giảm chi phí khi sử dụng máy giặt

Nhiều người e ngại việc sử dụng máy giặt vì tốn nước tốn bột giặt…. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo sau đây để giảm thiểu chi phí nhé. Chọn mực nước phù hợp. Một trong những cách giúp bạn giảm chi phí khi sử dụng máy giặt  là bạn nên chọn các dòng máy giặt chính hãng với 3 mức nước cho từng… Xem thêm »

Nguyên tắc vàng khi giặt quần áo

Máy giặt hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi công tiện ích của chúng. Giặt quần áo bằng máy giặt là công việc khá đơn giản. Tuy nhiên các bạn cũng rất dễ dàng giặt sai cách, như vậy quần áo rất dễ bị nhàu nhĩ và dễ bay màu hơn. Do đó khi giặt quần áo bằng máy giặt chúng ta nên… Xem thêm »