Hương thơm quần áo – Mở cửa cảm xúc.

Điều đặc biệt của hương thơm.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hương thơm đã trở thành một phần tất yếu từ cuộc sống.Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 75% những xúc cảm hằng ngày được khơi gợi bởi mùi hương. Khi đi trên đường, bất cứ ai cũng sẽ bất chợt dừng lại khi có một mùi hương đặc biệt phảng phất qua, đứng đó rồi lưu luyến mãi.  Ngày nay với sự phát triển của cuộc sống một bộ quần áo không chỉ để ngắm đẹp, chạm êm. Điều kiện đủ cho vẻ đẹp của một bộ trang phục là hương thơm – loại “vũ khí” vô hình chỉ có thể cảm nhận được bằng khứu giác. Ai cũng muốn diện lên mình một bộ đồ có mùi hương nhè nhẹ thoải mái, mùi hương ấy thể hiện lên được khí chất của bản thân người mặc.

Những cách giúp quần áo thơm lâu.

Để quần áo không bị ám mùi khó chịu, bạn có thể tham khảo những bí quyết sau đây.

1.Giấy thơm

Dùng nước hoa khiến quần áo thơm ngay tức khắc. Tuy nhiên xịt quá đà hương thơm sẽ vô cùng khó chịu. Do đó bạn nên xịt ra 1 miếng vải trước hoặc bông gòn. Sau đó đặt chúng vào ngăn tủ. Mùi hương sẽ dần lan tỏa ra, quần áo sẽ hấp thụ từ từ.

2. Hạt hút ẩm khử mùi.

Ẩm ướt sinh ra mốc. Chính chúng là tác nhân khiến quần áo trở nên hôi hám. Bạn có thể tận dụng một vài gói hút ẩm để trong tủ quần áo của mình nhé.

3.Phơi đồ nơi thoáng mát.

Tốt nhất là giặt quần áo vào sáng sớm để quần áo có thời gian khô trong ngày. Buổi sáng trời cũng ít mưa hơn nên quần áo sẽ nhanh khô và không bị hôi, ẩm ướt.

Không nên phơi đêm vì ban đêm độ ẩm tăng, kể cả bạn đã phơi ở nơi có mái che thì quần áo cũng vẫn có mùi khó chịu, dễ nảy sinh các bệnh về da như nấm.

4. Xử dụng xịt thơm tinh dầu.

Xịt thơm và tinh dầu cũng là một phương thức giúp quần áo thơm tho hơn. Chúng ta có thể pha tinh dầu với cồn, sau đó xịt trực tiếp vào quần áo ngay sau khi quần áo được sấy khô (Nhớ là cần cất nhanh vào túi nhé). Hoặc các bạn có thể sử dụng giấy thơm và bông gòn để hương thơm lưu dần trên quần áo.

Hiện có khá nhiều hương thơm đang được ưa chuộng trên thị trường. Chúng tôi đặc biệt giới thiệu cho các bạn 2 loại xịt thơm tinh dầu an toàn dưới đây.

Xịt thơm Chemfra đóng gói 5L/Can

Sản phầm được sản xuất theo hương liệu nhập khẩu từ Mỹ. Mùi hương của sản phẩm được đánh giá rất tây, được đông đảo giới trẻ yêu thích.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z2086720914481_4aa0e5d84324ac393c5dbe995bf2e524-e1604297509366-895x1024.jpg

Click vào ảnh để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Tinh dầu hương comfort ban mai Đóng gói 500ML/Can

Tinh dầu comfort hương ban mai có một mùi hương khá dịu nhẹ và mát. Đây là một mùi hương được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa ưa chuộng.

Click vào ảnh để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm

Các sản phẩm về xịt hơm quần áo là thứ không thể thiếu trong các nhà máy giặt là, giúp cho quần áo thơm lâu, người dùng nhớ mãi…!!! Vì vậy đừng ngần ngại, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Hotline 0865 000 696 (Ms Huyền) 

Trân trọng cảm ơn!