Tẩy vết ố vàng trên sàn nhà, kính….

Sàn nhà và kính thường có những vết bẩn khá cứng đầu, đặc biệt là những vết ố vàng. Vậy làm thế nào để loại bỏ những vết bẩn như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Nguyên nhân gây ra vết ố trên gạch nền gạch Nguyên nhân gây ra các vết ố vàng đều xuất hiện trong quá trình sử dụng của… Xem thêm »

Mẹo vặt thần thánh giúp quần áo luôn như mới.

Ăn mặc đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người. Chúng ta mua quần áo rất nhiều quần áo đẹp, nhưng theo thời gian chúng có thể trở nên xấu xí nếu k bảo quản đúng cách. Vì vậy hãy cùng chúng tôi xem các mẹo vặt bảo quản quần áo luôn như mới nhé. 1.Cách treo quần áo. Treo quần áo không đúng… Xem thêm »

Cách lau kính nhà cao tầng an toàn và hiệu quả

Kính của các tòa nhà tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, mưa, khói bụi. Vì vậy rất dễ bị mờ, ố vàng. Điều đó ảnh hưởng tới mỹ quan của tòa nhà, cho nên việc lau kính tòa nhà là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lau sao cho sạch và an toàn nhất. Dụng cụ lau… Xem thêm »

Hướng dẫn giảm chi phí khi sử dụng máy giặt

Nhiều người e ngại việc sử dụng máy giặt vì tốn nước tốn bột giặt…. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo sau đây để giảm thiểu chi phí nhé. Chọn mực nước phù hợp. Một trong những cách giúp bạn giảm chi phí khi sử dụng máy giặt  là bạn nên chọn các dòng máy giặt chính hãng với 3 mức nước cho từng… Xem thêm »

Nguyên tắc vàng khi giặt quần áo

Máy giặt hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi công tiện ích của chúng. Giặt quần áo bằng máy giặt là công việc khá đơn giản. Tuy nhiên các bạn cũng rất dễ dàng giặt sai cách, như vậy quần áo rất dễ bị nhàu nhĩ và dễ bay màu hơn. Do đó khi giặt quần áo bằng máy giặt chúng ta nên… Xem thêm »

Kỹ thuật lau sàn với những vết bẩn cứng đầu

Một số vết bẩn cứng đầu không thể làm sạch một cách dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những kỹ thuật lau sàn nhà thật hữu ích. Loại bỏ nấm mốc và các vết bẩn cứng đầu Diệt nấm mốc trên sàn nhà Môi trường ẩm thấp là nơi lý tưởng để nấm mốc sinh sôi. Nấm mốc có thể… Xem thêm »

Hướng dẫn lau sàn nhà cơ bản đúng cách

Chăm sóc sàn nhà đúng cách là một trong những việc làm vô cùng quan trọng. Nhưng, liệu cách lau sàn nhà bạn đang thực hiện đã thật sự đúng? Sàn nhà là nơi dễ dàng nhiễm bẩn nhất. Khi thời tiết ẩm thấp sàn nhà trở thành nơi lý tưởng để vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi và phát triển. Các mảng bám… Xem thêm »

Tẩy bóc sàn và phủ bóng sàn cho bệnh viện

Bệnh viện là môi trường khá đặc biệt nên vệ sinh tại khu vực bệnh viện khá quan trọng. Môi trường này có khá nhiều người qua lại, bề mặt sàn rất dễ bị hư hại. Bệnh viện là một môi trường đặc biệt. Tại sao lại nói bệnh viện là một môi trường đặc biệt? Thứ nhất : Bệnh viện là nơi khám chữa… Xem thêm »

Bóc tẩy sàn khác với lau sàn như thế nào?

Chúng ta hãy tìm hiểu thế nào là bóc tẩy sàn và lau sàn nhé? Chúng khác nhau như thế nào? Bóc tẩy sàn là gì? Sàn nhà cửa, nhà xưởng, sàn nhà máy phải luôn được quan tâm kỹ lưỡng. Ở bất cứ đâu, việc di chuyển của con người đều tác động tới bề mặt sàn. Sàn nhà rất dễ bị tổn hại… Xem thêm »

Thông báo nhân sự nghỉ việc – Hạ Mai Hương

CỘNG  HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc THÔNG BÁO NHÂN SỰ NGHỈ VIỆC Kính gửi:  –    QUÝ KHÁCH HÀNG –    QUÝ ĐỐI TÁC   Công ty TNHH The One Cleantech xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác đã quan tâm và hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian vừa… Xem thêm »